Giày chống tĩnh điện - giày phòng sạch giá tốt tại TP.HCM

Bảo Hộ Trường Thi chuyên cung cấp sỉ và lẻ giày Linkworld phòng sạch chống tĩnh điện. Ngày nay, các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn cho phòng sạch

Ngày nay, các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn cho phòng sạch chống tĩnh điện đã trở thành một bộ phận không thể thiếu đối với các nhà máy, đặc biệt trong một số lĩnh vực như : Dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, điện tử bán dẫn, phòng mổ trong bệnh viện, công nghệ cao,phòng thí nghiệm, chế biến thực phẩm v.v…để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt theo chuẩn quốc tế thì giày phòng sạch chống tĩnh điện là sản phẩm không thể thiếu.

Để có thể đảm bảo cho môi trường trong phòng sạch đủ tiêu chuẩn, ngoài các máy móc trang bị cho các công việc thiết yếu trong phòng sạch, thì giày phòng sạch trang bị cho người làm việc trong phòng sạch là rất cần thiết để giảm thiểu lượng bụi sản sinh cũng như chống tĩnh điện hiệu quả.

Giày Linkworld phòng sạch chống tĩnh điện phổ biến hiện nay:

✤ Giày 4 lỗ Linkworld:

Giày Linkworld 4 lỗ phòng sạch chống tĩnh điện có thiết kế 4 lỗ ở mặt trên của giày, bàn chân sẽ cực kỳ thông thoáng và thoải mái khi phải đi lại nhiều. Bạn sẽ không phải để ý, khó chịu với mùi hôi chân và mồ hôi tiết ra nữa.

Giày linkworld 4 lỗ chống tĩnh điện có ưu điểm nhẹ, mỏng, mềm xốp và có độ bền cao, và vô cùng thông thoáng, giày chống tĩnh điện 4 lỗ là sản phẩm ưu tiên được sử dụng hàng đầu trong môi trường làm việc phòng sạch, môi trường tĩnh điện vì sự an toàn của công nhân.

Với kiểu dáng bên ngoài tương tự như giày thể thao thông thường, giày chống tĩnh điện Linkworld 4 lỗ tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng khi đeo vào. Hơn nữa, được làm từ chất liệu đặc biệt, có tính đàn hồi cao, bàn chân sẽ luôn cảm thấy êm ái và thông thoáng. Vì vậy giày 4 lỗ Linkword là loại giày được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp hiện nay.

Giày Linkworld 4 lỗ phòng sạch chống tĩnh điện giá tốt tại TP.HCM
Giày Linkworld 4 lỗ phòng sạch chống tĩnh điện giá tốt tại TP.HCM

✤ Giày da mặt Linkworld:

Giày phòng sạch da mặt có cấu tạo phần đế giày thì được sản xuất chất liệu PVC chống bám bụi cực tốt trong môi trường phòng sạch và phủ PU chống tĩnh điện trong phòng sạch.

Giày chống tĩnh điện linkworld mang nhãn hiệu Linkworld có mức đề kháng ngoài là : 10^6 Ω – 10^9 Ω đảm bảo độ an toàn cho bạn tuyệt đối khi sử dụng. Phần mặt trên của giày là mặt lưới có độ bền cao tạo độ thoáng cho chân khi đi giày. Các chất liệu dùng để sản xuất giày chống tĩnh điện Linkworld đều có độ bền cao giúp bạn tăng cao được thời gian sử dụng lại đảm bảo chất lượng chống tĩnh điện cho người sử dụng một cách tuyệt đối.

Giày Linkworld da mặt phòng sạch chống tĩnh điện giá tốt tại TP.HCM
Giày Linkworld da mặt phòng sạch chống tĩnh điện giá tốt tại TP.HCM

✤ Giày mặt lưới Linkworld:

Giày Linkworld mặt lưới được sản xuất toàn bộ trên nền công nghệ châu âu, sử dụng chất liệu tản điện PVC cao cấp, chất liệu tạo mềm xốp PU để cấu tạo làm thành đế giày chịu lực và tính bền tốt, cùng với mũi giày hình thành một thể thống nhất, sau đó tiến hành sử lý gia cố đường trên viền của giày chống tĩnh điện.

Giày Linkworld mặt lưới phòng sạch chống tĩnh điện giá tốt tại TP.HCM
Giày Linkworld mặt lưới phòng sạch chống tĩnh điện giá tốt tại TP.HCM

Giày chống tĩnh điện là một trong những đồ dùng không thể thiếu của công nhân cần đem theo khi làm việc trong các công ty, xí nghiệp có đòi hỏi cao về độ chống tĩnh điện để kiểm soát sự an toàn cho công nhân cũng như sản phẩm.

Giày chống tĩnh điện này của chúng tôi được sử dụng phổ biến và là một trong những đồ dùng bảo hộ vô cùng cần thiết trong các dây chuyền sản xuất nhà máy điện, không gian chống tĩnh điện và ngăn chặn tối đa nguy hiểm đối với người lao động.

Giày chống tĩnh điện Linkworld có nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích của bạn. Về kích cỡ Linkworld cũng có đa dạng về các size để phù hợp với số đông khách hàng khác nhau. Giày chống tĩnh điện Linkworld có size từ số 34 – ­ 42. Khi không sử dụng bạn có thể bảo quản bằng cách bọc vào bao nilong và để ở nơi cao ráo để tránh ẩm mốc.

Công ty Bảo Hộ Lao Động Trường Thi chuyên cung cấp các thiết bị phòng sạch chống tĩnh điện như: giày dép phòng sạch, quần áo phòng sạch chống tĩnh điện, găng tay chống tĩnh điện và nhiều vật tư thiết bị phòng sạch chống tĩnh điện khác...

Zalo