Tác dụng của quần áo phòng sạch chống tĩnh điện

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện là loại quần áo bảo hộ lao động đặc biệt có tác dụng ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn và các chất được sinh ra từ cơ thể người.

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện là loại quần áo bảo hộ lao động đặc biệt có tác dụng ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn và các chất được sinh ra từ cơ thể người làm việc trong phòng sạch để hạn chế một cách tối đa sự gây ô nhiễm trong phòng sạch.

Tác dụng của quần áo phòng sạch chống tĩnh điện
Tác dụng của quần áo phòng sạch chống tĩnh điện

Môi trường làm việc như thế nào được gọi là phòng sạch?

Đó là các phòng làm việc trong ngành y tế, sản xuất các loại chất bán dẫn, dược phẩm, các phòng thí nghiệm.

Bảo hộ lao động phòng sạch chống tĩnh điện gồm: Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện là một loại quần áo bảo hộ lao động đặc biệt dùng để mặc ngoài trang phục thường ngày vì vậy nó cần đầy đủ các chi tiết sau: bộ quần áo liền thân, mũ trùm đầu, khẩu trang, tạp dề, giày ống, găng tay,…

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện cần đạt những tiêu chuẩn
Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện cần đạt những tiêu chuẩn

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện cần đạt những tiêu chuẩn gì?

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện là trang phục mặc ngoài quần áo thông thường khi làm việc trong phòng sạch. Vì vậy quần áo phòng sạch phải đạt tiêu chuẩn không được thải ra các loại hạt và sợi gây ô nhiễm, làm ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của phòng sạch.

Vì vậy vải để may quần áo phòng sạch chống tĩnh điện đòi hỏi chất liệu đặc chủng. Vì vậy loại vải dùng may quần áo phòng sạch có thành phần chủ yếu là polyester pha sợi carbon.

Loại vải càng pha nhiều sợi carbon thì độ chống tĩnh điện của quần áo càng cao, đảm bảo tiêu chuẩn quần áo bảo hộ cho phòng sạch. Thông thường có 2 loại, đó là vải pha sợi carbon kẻ sọc và vải pha sợi carbon theo hình caro.

Bảo Hộ Trường Thi là đơn vị chuyên cung cấp quần áo phòng sạch chống tĩnh điện uy tín cho cả nước. Ngoài sản phẩn quần áo phòng sạch chống tĩnh điện, chúng tôi còn nhận may đồng phục công nhân đẹp giá cả và chất lượng tốt.

 

Zalo