Vì sao cần trang bị quần áo phòng sạch chống tĩnh điện?

Cơ thể con người luôn có một lượng điện tích nhỏ. Vì vậy, khi chúng ta đụng vào bất cứ vật dụng nào thì ta đã truyền một lượng điện tích nhất định vào món đồ đó.

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện được sử dụng rộng rãi trong môi trường phòng sạch, phòng thí nghiệm, trong nhà máy sản xuất linh kiện điện tử và nhiều ngành nghề khác nữa. Quần áo chống tĩnh điện là trang thiết bị bảo hộ lao động, được sử dụng trong môi trường làm việc có nhiễm tĩnh điện. Mục đích của việc mang quần áo chống tĩnh điện là để điện tích có thể truyền xuống dưới bề mặt thảm cao su chống tĩnh điện, hoặc bề mặt sàn có khả năng truyền dẫn tĩnh điện.

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện chất lượng và giá tốt nhất tại TP.HCM
Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện chất lượng và giá tốt nhất tại TP.HCM

Có nhiều ngành nghề, lĩnh vực sản xuất, người lao động có thể gặp rủi ro bất cứ lúc nào. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của họ, nặng thì có thể gây tử vong. Nói về tại sao chúng tôi lại cung cấp quần áo tĩnh điện này thì đó là sự quan tâm đến sức khỏe người lao động, hơn nữa để bảo vệ môi trường, giúp đơn vị bạn xây dựng được hình ảnh đẹp trong việc đảm bảo an toàn cho công nhân lao động.

Cơ thể người chính là nguồn gây ra điện tích trong quá trình hoạt động làm việc. Họ có thể làm việc trong môi trường hay nhiễm điện như những vùng có chứa nhiều kim loại, vật liệu dẫn điện, những nơi có thể ảnh hưởng trực tiếp nếu có điều kiện từ  nhiên như mưa, gió, sấm, chớp nguy hiểm.

Vì vậy, quần áo chống tĩnh điễn là một trong những đồ bảo hồ lao động cần thiết và quan trọng không thể thiếu trong các nhà máy hay khu công nghiệp.

Ngày nay các loại vải chống tĩnh điện và vải phòng sạch chống tĩnh điện được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất dụng cụ và đồng phục bảo hộ lao động.

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện giá rẻ tại TP.HCM
Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện giá rẻ tại TP.HCM

Quần áo chống tĩnh điện, được may bằng chất liệu vải Polyester 100% không bụi dệt kèm những sợi carbon, khoảng cách giữa các sợi carbon là 5mm. Vải chống tĩnh điện pha càng nhiều sợi carbon thì độ áo chống tĩnh điện của nó càng cao, càng đảm bảo và cũng đó thì giá thành càng cao lên.

Có 2 loại thông thường chúng ta hay sử dụng đó là vải pha sợi carbon kẻ sọc và vải pha sợi carbon theo hình caro. Tùy theo yêu cầu và sở thích của khách hang mà lựa chọn loại vải phù hợp cho công việc.Một vài thông số của vải phòng sạch chống tĩnh điện.

Những bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện liền thân có 2 tác dụng chính: bảo vệ cơ thể con người trong quá trình lao động sản xuất và tạo thành đồng phục chung của công ty đó. Áo chống tĩnh điện hỗ trợ bảo hộ lao động rất tốt và đảm bảo an toàn lao động.

Zalo