Găng Tay Len Muối Tiêu

Găng Tay Len Muối Tiêu

1,800₫ (Giá chưa bao gồm VAT)

Găng len màu muối tiêu thích hợp dùng để bảo vệ chống bụi bẩn, mãnh vụn, độ nóng và ma sát, mang lại hiệu quả tốt cho các công việc như bốc dỡ hàng hóa,xây dựng, bê vác, cầm, nắm, kéo… Găng tay len muối tiêu được cấu thành từ vải sợi cũng có độ bền cao, không mục, không tuột chỉ, không xổ lông là biện pháp hữu hiệu giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho găng tay bảo hộ.

Trọng Lượng
Số lượng
Dịch vụ hỗ trợ

Giao hàng cấp tốc, trong vòng 24h

Hình thức thanh toán linh hoạt với nhiều quy cách.

Găng tay len muối tiêu là loại găng tay len bảo hộ có màu muối tiêu, được các công nhân dệt từ máy sợi, có kết cấu chắc chắn với độ bền cao. Găng tay len muối tiêu sử dụng sợi màu cotton và pha lẫn một vài sợi poly tạo nên độ êm cho người sử dụng.

Găng len màu muối tiêu thích hợp dùng để bảo vệ chống bụi bẩn, mãnh vụn, độ nóng và ma sát, mang lại hiệu quả tốt cho các công việc như bốc dỡ hàng hóa,xây dựng, bê vác, cầm, nắm, kéo…

Găng tay len muối tiêu được cấu thành từ vải sợi cũng có độ bền cao, không mục, không tuột chỉ, không xổ lông là biện pháp hữu hiệu giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho găng tay bảo hộ.

Nguyên liệu cấu tạo nên găng tay len muối tiêu là bông sợi tự nhiên và để đảm bảo giữ nguyên những ưu điểm của nguyên liệu này nhà sản xuất đã sử dụng quy trình lấy sợi tự nhiên, hoàn toàn không ngâm tẩm hóa chất và nguyên liệu độc hại khác mang đến cảm giác an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng.

Găng tay len màu muối tiêu chất lượng giá tốt nhất tại HCM
Găng tay len màu muối tiêu chất lượng giá tốt nhất tại HCM

Găng tay len màu muối tiêu có đặc điểm:

✴ Găng tay len màu muối tiêu có độ dày mỏng theo trọng lượng: 40g / 50g / 60g / 70g / 80g

✴ Găng tay len màu muối tiêu được làm từ chất liệu: sợi len

✴ Găng tay len màu muối tiêu là loại găng tay len phối 3 màu và đặc biệt là phần cổ tay được chọn len đỏ nhún vừa mang tính thẩm mỹ vừa là chi tiết giúp găng tay ôm sát cổ tay cho quá trình lao động diễn ra liên tục, không bị gián đoạn vì găng tay tuột.

✴ Găng tay len màu muối tiêu có xuất xứ: Việt Nam

Bảo Hộ Trường Thi là công ty chuyên cung cấp các loại thiết bị bảo hộ lao động với giá tốt nhất thị trường TPHCM. Hãy liên hệ với chung tôi để được tư vấn và chọn cho mình những sản phẩm bảo hộ có chất lượng và giá tốt nhất!

Zalo