Găng Tay Vải Mập

Găng Tay Vải Mập

8,000₫ (Giá chưa bao gồm VAT)

Găng tay vải mập thường được dùng trong những công việc đòi hỏi chịu nhiệt cao hoặc cần độ dày của lòng bàn tay để bảo vệ đôi tay cho người lao động. Găng tay vải mập là loại găng tay được may từ nhiều lớp vải nên có độ dày cao, có khả năng chống nóng và chống cắt nhẹ, găng tay vải mập có đường may chắc chắn nên có độ bền cao.

Số lượng
Dịch vụ hỗ trợ

Giao hàng cấp tốc, trong vòng 24h

Hình thức thanh toán linh hoạt với nhiều quy cách.

Găng tay vải mập thường được dùng trong những công việc đòi hỏi chịu nhiệt cao hoặc cần độ dày của lòng bàn tay để bảo vệ đôi tay cho người lao động.

Găng tay vải mập là loại găng tay được may từ nhiều lớp vải nên có độ dày cao, có khả năng chống nóng và chống cắt nhẹ, găng tay vải mập có đường may chắc chắn nên có độ bền cao.

Găng tay vải mập sẽ làm giảm ma sát tiếp xúc giữa đôi tay người lao động với bề mặt vật dụng, bảo vệ đôi tay ở nhiệt độ thấp hơn 100°C và chống cắt nhẹ.

Găng tay vải mập chất lượng giá tốt nhất TP.HCM
Găng tay vải mập chất lượng giá tốt nhất TP.HCM

Găng tay vải mập có đặc điểm:

✴ Găng tay vải mập có chất liệu: vải Kaki hoặc vải Jean

✴ Găng tay vải mập có qui cách đóng gói: 10 đôi/bó

✴ Găng tay vải mập có ưu điểm: chịu được nhiệt độ dưới 100°C và chống cắt nhẹ

✴ Găng tay vải mập có xuất xứ: Việt Nam

Ngoài ra, công ty Bảo Hộ Trường Thi còn cung cung cấp các loại thiết bị bảo hộ lao động khác với nhiều chủng loại khác nhau... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn cho mình những sản phẩm có chất lượng cao và giá tốt nhất trên thị trường hiện nay!

Zalo