Găng Tay Vải Thun Trắng

Găng Tay Vải Thun Trắng

2,500₫ (Giá chưa bao gồm VAT)

Găng tay vải thun trắng được sản xuất bằng vải thun mịn, không thấm nước, thích hợp trong môi trường điện tử, phòng sạch, găng có độ co giản tốt, giúp ôm sát bàn tay khi sử dụng. Găng tay vải thun Poly được may từ loại vải Poly trắng đẹp và độ bền cao, được cung cấp bởi công ty Bảo Hộ Trường Thi có giá thành rẻ và chất lượng đạt tiêu chuẩn Việt Nam đảm bảo an toàn 100% khi sử dụng.

Số lượng
Dịch vụ hỗ trợ

Giao hàng cấp tốc, trong vòng 24h

Hình thức thanh toán linh hoạt với nhiều quy cách.

Găng tay vải thun trắng là loại găng tay bảo hộ lao động được sản xuất bằng vải thun mịn, chất liệu Poly trắng, không thấm nước, may chắc, sử dụng lâu, không đổ lông, găng tay có độ co giãn tốt, giúp ôm sát bàn tay khi sử dụng.

Găng tay vải thun trắng được sản xuất bằng vải thun mịn, không thấm nước, thích hợp trong môi trường điện tử, phòng sạch, găng có độ co giản tốt, giúp ôm sát bàn tay khi sử dụng.

Găng tay vải thun Poly được may từ loại vải Poly trắng đẹp và độ bền cao, được cung cấp bởi công ty Bảo Hộ Trường Thi có giá thành rẻ và chất lượng đạt tiêu chuẩn Việt Nam đảm bảo an toàn 100% khi sử dụng.

Găng tay vải thun trắng chất lượng giá tốt nhất TP.HCM
Găng tay vải thun trắng chất lượng giá tốt nhất TP.HCM

Găng tay vải thun trắng có đặc điểm:

✴ Găng tay vải thun trắng có chất liệu: vải thun Poly

✴ Găng tay vải thun trắng có xuất xứ: Việt Nam

✴ Găng tay vải thun trắng có qui cách đóng gói: 10 đôi/túi

Công ty Bảo Hộ Lao Động Trường Thi còn cung cung cấp các loại thiết bị bảo hộ lao động khác với nhiều chủng loại khác nhau... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn cho mình những sản phẩm có chất lượng cao và giá tốt nhất trên thị trường hiện nay!

Zalo