Găng Tay Chống Tĩnh Điện U2 Phủ PU Đầu Ngón Tay

Găng Tay Chống Tĩnh Điện U2 Phủ PU Đầu Ngón Tay

15,000₫ (Giá chưa bao gồm VAT)

Găng tay chống tĩnh điện U2 phủ PU đầu ngón tay được sử dụng chủ yếu trong môi trường làm việc điện tử hoặc bán dẫn điện… Có tác dụng dẫn điện tích ra môi trường khác để đảm bảo độ an toàn cho người làm việc. Đầu ngón tay phủ PU có tính năng chống tĩnh điện cao. Lớp PU tốt làm tăng thời gian sử dụng của đôi găng tay.

Số lượng
Dịch vụ hỗ trợ

Giao hàng cấp tốc, trong vòng 24h

Hình thức thanh toán linh hoạt với nhiều quy cách.

Găng tay chống tĩnh điện U2 phủ PU đầu ngón tay được sử dụng chủ yếu trong môi trường làm việc điện tử hoặc bán dẫn điện… Có tác dụng dẫn điện tích ra môi trường khác để đảm bảo độ an toàn cho người làm việc. Đầu ngón tay phủ PU có tính năng chống tĩnh điện cao. Lớp Pu tốt làm tăng thời gian sử dụng của đôi găng tay.

Găng tay chống tĩnh điện sợi Carbon U2 phủ PU ngón có thành phần chủ yếu là polyeste nên găng tay chống tĩnh điện U2 có độ co dãn tốt, giúp cho nó bó sát vào các ngón tay, làm cho người sử dụng dễ dàng thao tác với loại găng tay này.

Găng tay chống tĩnh điện sợi Carbon U2 có xen các sợi Carbon thành từng hàng rõ ràng, sợi Carbon là thành phần giúp tăng khả năng dẫn truyền điện cho sản phẩm.

Găng tay chống tĩnh điện sợi Carbon U2 phủ PU đầu ngón tay giá tốt tại TP.HCM
Găng tay chống tĩnh điện sợi Carbon U2 phủ PU đầu ngón tay giá tốt tại TP.HCM

Găng tay chống tĩnh điện U2 phủ PU đầu ngón tay có đặc điểm:

✴ Chất liệu: 100% polyester pha sợi carbon

✴ Size: S, M, L

✴ Độ chống tĩnh điện: 106 đến 109 Ω

✴ Đóng gói: 10 đôi/túi, 50 túi/ thùng

Công ty Bảo Hộ Lao Động Trường Thi chuyên phân phối găng tay chống tĩnh điện ra thị trường với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất và chọn cho mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Zalo