Khăn Giấy Lau Phòng Sạch Wipexperts M-3

Khăn Giấy Lau Phòng Sạch Wipexperts M-3

62,000₫ (Giá chưa bao gồm VAT)

Khăn giấy lau phòng sạch Wipexperts M-3 là loại giấy lau được thiết kế để làm sạch các thiết bị xử lý nhiệt độ cao và thiết bị điện tử cảm ứng trong môi trường phòng sạch và được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị quang học chính xác. Nó rất mềm và không chứa chất kết dính hay phụ gia hóa học.

Số lượng
Dịch vụ hỗ trợ

Giao hàng cấp tốc, trong vòng 24h

Hình thức thanh toán linh hoạt với nhiều quy cách.

Khăn giấy lau phòng sạch là loại giấy lau được thiết kế để làm sạch các thiết bị xử lý nhiệt độ cao và thiết bị điện tử cảm ứng trong môi trường phòng sạch và được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị quang học chính xác. Nó rất mềm và không chứa chất kết dính hay phụ gia hóa học.

Đối với hiệu suất quang học là bắt buộc rằng tất cả các thiết bị kết nối sợi quang phải được làm sạch các chất bẩn. Một trong những công việc cơ bản và quan trọng nhất đối với việc duy trì các hệ thống cáp quang là để làm sạch thiết bị sợi quang. Theo nghiên cứu cho thấy hơn 85% sự cố mạng cáp quang trong các trung tâm dữ liệu, trường học và các cơ sở truyền thông quang học khác được gây ra bởi ô nhiễm trên mặt đầu nối quang.

Ngoài ra, giấy lau phòng sạch M3 còn được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp băng từ, sản xuất điện thoại … Giấy lau phòng sạch được nhập khẩu với chất lượng giấy bám bụi tốt.

Khăn giấy lau phòng sạch chuyên dùng trong các khu công nghiệp điện tử, vi điện tử, bảng mạch điện.v.v.. Giấy chất lượng tốt, mền mại, độ dai của giấy tốt bị rách khi sử dụng, sản xuất 100% sợi tơ nhân tạo nên khi lau không gây trầy sước khi lau sản phẩm, Khăn giấy lau phòng sạch là phương pháp tốt dùng trong môi trường yêu cầu cao về phòng sạch.

Khăn giấy lau phòng sạch Wipexperts M-3 không bụi giá tốt tại TP.HCM
Khăn giấy lau phòng sạch Wipexperts M-3 không bụi giá tốt tại TP.HCM

Khăn giấy lau phòng sạch Wipexperts M-3 không bụi có đặc điểm:

✴ Khăn giấy lau phòng sạch không bụi được làm từ chất liệu: 100% sợi tơ nhân tạo

✴ Khăn giấy lau phòng sạch không bụi có kích thước: 25cm x 25cm

✴ Khăn giấy lau phòng sạch không bụi có màu sắc: màu Trắng

✴ Khăn giấy lau phòng sạch không bụi có quy cách đóng gói: 100 cái/gói - 30 gói/thùng.

Khăn giấy lau phòng sạch không bụi Wipexperts M-3 chịu nhiệt tốt, để làm sạch trang thiết bị có nhiệt độ cao trong môi trường phòng sạch, giấy mềm mại và ít bị xơ vải, nên không gây ảnh hưởng đến sản phẩm.

Khăn giấy lau phòng sạch Wipexperts M-3 không bụi giá tốt nhất
Khăn giấy lau phòng sạch Wipexperts M-3 không bụi giá tốt nhất

Công ty Bảo Hộ Lao Động Trường Thi chuyên phân phối thiết bị phòng sạch chống tĩnh điện ra thị trường với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất và chọn cho mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Zalo