Kính Chống Hóa Chất V-Max

Kính Chống Hóa Chất V-Max

108,000₫ (Giá chưa bao gồm VAT)

Kính bảo hộ Honeywell V-max được làm bằng chất liệu Hardcoat chống chầy xước và Fog-Ban chống đọng sương, kính có khả năng chống bụi, chống tia UV, UB lên đến 99,99%, ngoài ra có thể chắn gió, côn trùng, bảo vệ mắt khi làm việc. Dưới mắt kính có lỗ thoáng gián tiếp giúp thoáng khí, tròng kính trong 0°, chống trầy xước, màn mờ, chống bụi, chống bám hơi nước, hơi sương... Giúp bảo vệ chống lại tác động bên ngoài.

Số lượng
Dịch vụ hỗ trợ

Giao hàng cấp tốc, trong vòng 24h

Hình thức thanh toán linh hoạt với nhiều quy cách.

Kính bảo hộ Honeywell V-max được làm bằng chất liệu Hardcoat chống chầy xước và Fog-Ban chống đọng sương, kính có khả năng chống bụi, chống tia UV, UB lên đến 99,99%, ngoài ra có thể chắn gió, côn trùng, bảo vệ mắt khi làm việc.

Dưới mắt kính có lỗ thoáng gián tiếp giúp thoáng khí, tròng kính trong 0°, chống trầy xước, màn mờ, chống bụi, chống bám hơi nước, hơi sương... Giúp bảo vệ chống lại tác động bên ngoài.

Gọng kính chắc chắn và có thể kéo dài cho một tùy chỉnh phù hợp khuôn mặt người sử dụng, chống va đập và chống tia cực tím. Kiểu kính thích hợp cho kỹ sư, bảo trì viên ,nhân viên kỹ thuật , điều hành sản xuất, công nhân…

Tấm kính chất liệu polycarbonate cung cấp bảo vệ tuyệt vời từ ảnh hưởng và ngăn chặn tia cực tím, không làm hoa mắt chóng mặt khi sử dụng lâu trong 4-8 tiếng. Thiết kế tinh tế, không giới hạn góc nhìn, tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng kính trong thời gian dài.

Kính được sản xuất theo công nghệ Châu Âu của Tập Đoàn Sperian Protection. Ngăn 99% tia tử ngoại, chống trầy xước, ngăn ngừa khói bụi, khí thải độc hại và tránh các bệnh về mắt.

Kính bảo hộ chống hóa chất V-max giá tốt tại TP.HCM
Kính bảo hộ chống hóa chất V-max giá tốt tại TP.HCM

Kính bảo hộ chống hóa chất V-max có đặc điểm:

✴ Kính bảo hộ chống hóa chất V-max có chất liệu Hardcoat chống chầy xước

✴ Kính bảo hộ V-max đạt tiêu chuẩn: ANSI Z87+

✴ Kính bảo hộ V-max được sản xuất bởi hãng: Honeywell

Bảo Hộ Trường Thi là công ty chuyên cung cấp các loại thiết bị bảo hộ lao động với giá tốt nhất thị trường TPHCM. Hãy liên hệ với chung tôi để được tư vấn và chọn cho mình những sản phẩm bảo hộ có chất lượng và giá tốt nhất!

Zalo