Thảm Dính Bụi Phòng Sạch Sticky Mat 30 Lớp

Thảm Dính Bụi Phòng Sạch Sticky Mat 30 Lớp

45,000₫ (Giá chưa bao gồm VAT)

Thảm dính bụi phòng sạch Sticky Mat được làm từ polyethylen chất lượng cao với độ dày và chất dính trên nền nước thấp. Nó có thể bắt bụi và loại bỏ những vết bẩn của giày hoặc bánh xe hiệu quả ở lối cửa vào, khu vực có quy định hoặc quan trọng. Thảm dính bụi phòng sạch Sticky Mat được ứng dụng trong công nghiệp điện tử, y học, công nghiệp dược học hóa sinh, phòng mổ và công nghiệp làm sạch những tiêu chuẩn cao nào đó…

Kích thước
Số lượng
Dịch vụ hỗ trợ

Giao hàng cấp tốc, trong vòng 24h

Hình thức thanh toán linh hoạt với nhiều quy cách.

Thảm dính bụi phòng sạch Sticky Mat được làm từ polyethylen chất lượng cao với độ dày và chất dính trên nền nước thấp. Nó có thể bắt bụi và loại bỏ những vết bẩn của giày hoặc bánh xe hiệu quả ở lối cửa vào, khu vực có quy định hoặc quan trọng.

Thảm dính bụi phòng sạch Sticky Mat được ứng dụng trong công nghiệp điện tử, y học, công nghiệp dược học hóa sinh, phòng mổ và công nghiệp làm sạch những tiêu chuẩn cao nào đó…

Để dễ theo dõi số lượng của các tấm và loại bỏ những tấm đã dùng, thảm dính bụi phòng sạch Sticky Mat được đánh số trên từng tấm và mỗi tấm được đánh số thứ tự từ 1-30 chính nhờ điều này giúp đỡ việc theo dõi số lượng những tờ còn lại và loại bỏ những tấm đã dùng.

Thảm dính bụi phòng sạch Sticky mat 30 lớp giá tốt tại TP.HCM
Thảm dính bụi phòng sạch Sticky mat 30 lớp giá tốt tại TP.HCM

Thảm dính bụi phòng sạch Sticky mat có đặc điểm:

✴ Chất liệu: làm từ polyethylen chất lượng cao với độ dày và chất dính trên nền nước thấp.

✴ Kích thước: thảm dích bụi phòng sạch Sticky mat có kích thước: 24” x 36” (60 x 90 cm) hoặc 24” x 18” (60 x 45 cm)

✴ Quy cách đóng gói: 30 lớp/tấm (Mỗi tấm được đánh số thứ tự từ 1-30), và 10 tấm/hộp.

✴ Màu sắc: màu xanh biển…

Thảm dính bụi phòng sạch Sticky mat 30 lớp giá tốt nhất tại TP.HCM
Thảm dính bụi phòng sạch Sticky mat 30 lớp giá tốt nhất tại TP.HCM

Công ty Bảo Hộ Lao Động Trường Thi chuyên phân phối thiết bị phòng sạch chống tĩnh điện ra thị trường với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất và chọn cho mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Zalo