Vòng Đeo Tay Khữ Tĩnh Điện

Vòng Đeo Tay Khữ Tĩnh Điện

15,000₫ (Giá chưa bao gồm VAT)

Vòng đeo tay chống tĩnh điện được thiết kế bằng dây kim loại và phủ lớp nhựa PVC chống tĩnh điện bọc bên ngoài, được sử dụng để ngăn chặn phóng điện tích từ công nhân vào các thiết bị điện tử hoặc các cơ sở lắp ráp điện tử một cách an toàn. Trong môi trường công nghiệp ngày nay an toàn lao động không chỉ còn là vấn đề cho con người trong sản xuất, hơn nữa những sản phẩm thiết bị điện tử không được khử tĩnh điện thì sẽ để lại hậu quả không lường trước được. Vòng đeo tay chống tĩnh điện giúp cho các bạn, nhà xưởng của các bạn an toàn cả về người và vật chất cho doanh nghiệp.

Kiểu Dáng
Số lượng
Dịch vụ hỗ trợ

Giao hàng cấp tốc, trong vòng 24h

Hình thức thanh toán linh hoạt với nhiều quy cách.

Vòng đeo tay chống tĩnh điện được thiết kế bằng dây kim loại và phủ lớp nhựa PVC chống tĩnh điện bọc bên ngoài, được sử dụng để ngăn chặn phóng điện tích từ công nhân vào các thiết bị điện tử hoặc các cơ sở lắp ráp điện tử một cách an toàn.

Trong môi trường công nghiệp ngày nay an toàn lao động không chỉ còn là vấn đề cho con người trong sản xuất, hơn nữa những sản phẩm thiết bị điện tử không được khử tĩnh điện thì sẽ để lại hậu quả không lường trước được. Vòng đeo tay chống tĩnh điện giúp cho các bạn, nhà xưởng của các bạn an toàn cả về người và vật chất cho doanh nghiệp.

Vòng đeo tay chống tĩnh điện được làm bằng vải có tính co dãn, đàn hồi cao giúp người đeo cố định chặt sản phẩm mà vẫn thoải mái, kết hợp cùng mặt thép không gỉ, dây nối có khả năng kéo dài tới 1,8m

Vòng đeo tay chống tĩnh điện trung hòa 80% lượng tĩnh điện trong cơ thể, duy trì tĩnh điện ở cơ thể con người đủ thấp để bảo vệ các thành phần điện tử không bị hư hỏng. Vòng đeo tay chống tĩnh điện hoạt động dựa theo nguyên lý cân bằng ion, đảm bảo điện tích trong cơ thể con người được trung hòa.

Linh kiện điện tử trong máy vi tính có những bộ phận nhạy cảm như CPU dễ RAM thường vô cùng dễ bị hỏng do mức độ tĩnh điện. Do vậy một số chuyên gia khuyên khách hàng nên dùng vòng tay khử tĩnh điện và cặp đầu dây của nó và một vật kim loại đã nối đất. phương pháp làm này rất hữu hiệu trong việc phòng chống hỏng của vật dụng do tĩnh điện.

Vòng đeo tay khữ tĩnh điện không dây giá tốt
Vòng đeo tay khữ tĩnh điện không dây giá tốt

Vòng đeo tay khữ tĩnh điện có dây giá tốt nhất
Vòng đeo tay khữ tĩnh điện có dây giá tốt nhất

Vòng đeo tay khữ tĩnh điện có đặc điểm:

✴ Vòng đeo tay khữ tĩnh điện được làm từ chất liệu: nhựa PVC, thép không gỉ, sợi kim loại dẫn điện

✴ Vòng đeo tay khữ tĩnh điện có màu: xanh

✴ Vòng đeo tay khữ tĩnh điện được đóng gói: 1 cái / hộp

Các linh kiện điện tử rất nhạy cảm do sự phóng điện do tĩnh điện. Trước khi chạm vào các linh kiện điện tử, bạn phải đeo vòng đeo tay chống tĩnh điện trong vòng 15 phút để xả hết tĩnh điện trong cơ thể. Khi đeo, bạn phải cho miếng thép tiếp xúc với da tay. Chỉ với thao tác đơn giản này, bạn đã yên tâm sửa chữa các linh kiện điện tử.

Zalo