Áo Dây Phản Quang

Áo Dây Phản Quang

33,000₫ (Giá chưa bao gồm VAT)

Đây là dây phản quang dạng sợi dùng để đeo bên ngoài áo khoác, áo giáp hoặc áo bình thường khi các biker chạy tour xa, đi phượt đặc biệt là đi đêm (đi ban ngày vẫn có công dụng rất tốt). Phản quang, dạ quang ánh sáng khi có đèn xe máy chiếu cùng chiều/ngược chiều giúp gây chú ý các xe tải, xe khách, xe lớn đi ngoài xa lộ, đường lớn. Ngoài ra khi đi theo đoàn, team đông dây phản quang giúp mọi người dễ nhận biết quan sát - kiểm soát các thành viên trong đoàn để chạy xe an toàn, đi phượt không thất lạc nhau.

Số lượng
Dịch vụ hỗ trợ

Giao hàng cấp tốc, trong vòng 24h

Hình thức thanh toán linh hoạt với nhiều quy cách.

Đây là dây phản quang dạng sợi dùng để đeo bên ngoài áo khoác, áo giáp hoặc áo bình thường khi các biker chạy tour xa, đi phượt đặc biệt là đi đêm (đi ban ngày vẫn có công dụng rất tốt).

Phản quang, dạ quang ánh sáng khi có đèn xe máy chiếu cùng chiều/ngược chiều giúp gây chú ý các xe tải, xe khách, xe lớn đi ngoài xa lộ, đường lớn. Ngoài ra khi đi theo đoàn, team đông dây phản quang giúp mọi người dễ nhận biết quan sát - kiểm soát các thành viên trong đoàn để chạy xe an toàn, đi phượt không thất lạc nhau.

Các bạn thương chạy xe vào ban đêm hay nhưng công việc phải làm ngoài đường vào bạn đêm sẽ rất nguy hiểm nếu người khác ko thể quan sát được bạn từ xa, dây phản quang này có thể đáp ứng đươc việc đó. Dây phản quang có tác dụng phát sáng khi có ánh đèn chiếu vào giúp mọi người có thể quan sát bạn từ rất xa.

Áo dây phản quang đi phượt giá rẻ tại TP.HCM
Áo dây phản quang đi phượt giá rẻ tại TP.HCM

Áo dây phản quang có đặc điểm:

✴ Áo dây phản quang làm bằng chất liệu: Sợi phản quang

✴ Áo dây phản quang có các màu: Màu xanh chuối

✴ Áo dây phản quang sản xuất: Việt Nam.

Bảo Hộ Trường Thi là công ty chuyên cung cấp các loại thiết bị bảo hộ lao động với giá tốt nhất thị trường TPHCM. Hãy liên hệ với chung tôi để được tư vấn và chọn cho mình những sản phẩm bảo hộ có chất lượng và giá tốt nhất!

Zalo