Áo Lưới Phản Quang Giá Rẻ

Áo Lưới Phản Quang Giá Rẻ

35,000₫ (Giá chưa bao gồm VAT)

Áo lưới phản quang được sử dụng cực kỳ đơn giản, có thể mặc bên ngoài áo bảo hộ lao động hoặc các loại áo bình thường khác. Áo phản quang của chúng tôi bền, đẹp, được kiểm định theo tiêu chuẩn của châu Âu và tiêu chuẩn Việt Nam. Áo lưới phản quang được sử dụng để bảo đảm an toàn tính mạng cho công nhân thì bên cạnh việc công nhân mặc các bộ quần áo bảo hộ lao động thông thường thì họ cần phải mặc thêm áo phản quang trong điều kiện trời tối hay những nơi thiếu ánh sáng.

Số lượng
Dịch vụ hỗ trợ

Giao hàng cấp tốc, trong vòng 24h

Hình thức thanh toán linh hoạt với nhiều quy cách.

Áo lưới phản quang được sử dụng cực kỳ đơn giản, có thể mặc bên ngoài áo bảo hộ lao động hoặc các loại áo bình thường khác. Áo phản quang của chúng tôi bền, đẹp, được kiểm định theo tiêu chuẩn của châu Âu và tiêu chuẩn Việt Nam.

Áo lưới phản quang được sử dụng để bảo đảm an toàn tính mạng cho công nhân thì bên cạnh việc công nhân mặc các bộ quần áo bảo hộ lao động thông thường thì họ cần phải mặc thêm áo phản quang trong điều kiện trời tối hay những nơi thiếu ánh sáng.

Áo phản quang sẽ giúp xe cộ phân biệt được công nhân đi đường trong trời tối, hạn chế các vụ tai nạn thương tâm xảy ra. Áo phản quang được ứng dụng trong các công việc liên quan tới cộng đồng như giao thông, cứu hỏa, cứu hộ, xây dựng, vệ sinh đô thị…

Áo lưới phản quang giá rẻ tại TP.HCM
Áo lưới phản quang giá rẻ tại TP.HCM

Áo lưới phản quang có đặc điểm:

✴ Áo lưới phản quang làm bằng chất liệu: Vải lưới thông thoáng + Sợi phản quang

✴ Áo phản quang có các màu: xanh dương, đỏ, cam, vàng, tím, xanh chuối

✴ Số sọc phản quang của áo phản quang: 1 sọc trước + 2 sọc sau

✴ Áo phản quang được sản xuất: Việt Nam

Bảo Hộ Trường Thi là công ty chuyên cung cấp các loại thiết bị bảo hộ lao động với giá tốt nhất thị trường TPHCM. Hãy liên hệ với chung tôi để được tư vấn và chọn cho mình những sản phẩm bảo hộ có chất lượng và giá tốt nhất!

Zalo