Áo Blouse - Áo Choàng Chống Tĩnh Điện

90,000₫ (Giá chưa bao gồm VAT)

Áo choàng phòng sạch chống tĩnh điện hay còn gọi là áo Blouse chống tĩnh điện có thiết kế may đo dài tời tận đầu gối nên độ an toàn cho người mặc cũng thoải mái hơn. Áo được may bằng chất liệu vải: 98% polyester và 2% sợi carbon chống tĩnh điện chất lượng cao, bền đẹp. Tạo cảm giác thoải mái, thoáng khí, không bị dính, giúp người mặc thao tác dễ dàng. Áo choàng Blouse phòng sạch chống tĩnh điện được thiết kế hai bên có túi hình chữ nhật may nổi bên ngoài, giúp bạn giữ các đồ dùng nhỏ nhắn phục vụ trong quá trình làm việc. Áo có độ dài tới đầu gối, rộng rãi thoải mái cho bạn làm việc.

Màu sắc
Số lượng
Dịch vụ hỗ trợ

Giao hàng cấp tốc, trong vòng 24h

Hình thức thanh toán linh hoạt với nhiều quy cách.

Áo choàng phòng sạch chống tĩnh điện hay còn gọi là áo Blouse chống tĩnh điện có thiết kế may đo dài tời tận đầu gối nên độ an toàn cho người mặc cũng thoải mái hơn. Áo được may bằng chất liệu vải: 98% polyester và 2% sợi carbon chống tĩnh điện chất lượng cao, bền đẹp. Tạo cảm giác thoải mái, thoáng khí, không bị dính, giúp người mặc thao tác dễ dàng.

Trong môi trường làm việc yêu cầu độ chống tĩnh điện cao và yêu cầu độ sạch thì áo bảo hộ phòng sạch chống tĩnh điện đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong nhiều kiểu quần áo chống tĩnh điện thì áo choàng chống tĩnh điện cũng được sử dụng khá phổ biến.

Áo choàng Blouse phòng sạch chống tĩnh điện thường được sử dụng trong môi trường phòng sạch của các nhà máy sản xuất bán dẫn, máy tính, các linh kiện điện tử, các phòng thí nghiệm hóa học…

Áo choàng Blouse phòng sạch chống tĩnh điện được thiết kế hai bên có túi hình chữ nhật may nổi bên ngoài, giúp bạn giữ các đồ dùng nhỏ nhắn phục vụ trong quá trình làm việc. Áo có độ dài tới đầu gối, rộng rãi thoải mái cho bạn làm việc.

Áo choàng (Blouse) phòng sạch chống tĩnh điện giá tốt tại TP.HCM
Áo choàng (Blouse) phòng sạch chống tĩnh điện giá tốt tại TP.HCM

Áo choàng (Blouse) phòng sạch chống tĩnh điện có đặc điểm:

✴ Áo choàng chống tĩnh điện có 2 kiểu: thứ nhất là loại có cúc to, loại thứ 2 là loại may khóa kéo.

✴ Cổ áo là loại cổ bẻ hoặc cổ may đai dán…

✴ Màu sắc: xanh, trắng, vàng và hồng

✴ Áo choàng chống tĩnh điện có độ chống tĩnh điện đảm bảo trong khoảng : 106 đến 109 Ω

✴ Áo choàng chống tĩnh điện này cũng có đủ các loại size thông thường: S, M, L,XL, XXL,…

Công ty Bảo Hộ Lao Động Trường Thi chuyên phân phối thiết bị phòng sạch chống tĩnh điện ra thị trường với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất và chọn cho mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Zalo