Quần Áo Chống Tĩnh Điện - Áo Rời Quần Không Mũ

Quần Áo Chống Tĩnh Điện - Áo Rời Quần Không Mũ

100,000₫ (Giá chưa bao gồm VAT)

Phần áo phòng sạch chống tĩnh điện: cổ áo thì có loại cổ bẻ, cổ tròn có miếng dán, tùy theo nhu cầu của mỗi đơn vị lựa chọn. Tay áo cũng có kiểu bo chun ở cổ tay hoặc là may đai có miếng dán. Phần dưới có thể may suông hoặc may đai. Tùy theo yêu cầu có thể may túi áo hay không may. Phần quần phòng sạch chống tĩnh điện: quần được thiết kế chủ yếu là dạng quần chun, có túi. Ống quần may bo chun ở gấu quần để khi làm việc được gọn gàng hơn.

Màu sắc
Số lượng
Dịch vụ hỗ trợ

Giao hàng cấp tốc, trong vòng 24h

Hình thức thanh toán linh hoạt với nhiều quy cách.

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện là một trong nhiều trang phục bảo hộ lao động cần thiết của mỗi công nhân trong nhà máy làm việc hoặc của những người làm việc trong môi trường có yêu cầu độ sạch và có sự tĩnh điện. Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện rất quan trọng, nó giúp bảo vệ an toàn cho người lao động vừa giúp cho công việc của bạn hoàn thành tốt hơn.

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện được thiết kế rất nhiều kiểu để phù hợp với nhiều loại công việc khác nhau. Bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện quần rời áo rời hiện nay cũng được sử dụng rất phổ biến. Bộ quần áo rời phòng sạch chống tĩnh điện này được may bằng vải chống tĩnh điện và được thiết kế rộng rãi giúp cho người mặc thoải mái hơn.

✤ Phần áo phòng sạch chống tĩnh điện: cổ áo thì có loại cổ bẻ, cổ tròn có miếng dán, tùy theo nhu cầu của mỗi đơn vị lựa chọn. Tay áo cũng có kiểu bo chun ở cổ tay hoặc là may đai có miếng dán. Phần dưới có thể may suông hoặc may đai. Tùy theo yêu cầu có thể may túi áo hay không may.

✤ Phần quần phòng sạch chống tĩnh điện: quần được thiết kế chủ yếu là dạng quần chun, có túi. Ống quần may bo chun ở gấu quần để khi làm việc được gọn gàng hơn.

Quần áo chống tĩnh điện rời quần không mũ giá tốt tại TP.HCM
Quần áo chống tĩnh điện rời quần không mũ giá tốt tại TP.HCM

 

Quần áo chống tĩnh điện rời quần không mũ có đặc điểm:

✴ Áo phòng sạch chống tĩnh điện có 2 dạng khóa kéo hoặc đóng nút

✴ Quần được thiết kế chủ yếu là dạng quần chun, có túi.

✴ Bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện dạng rời được may từ loại vải có thành phần chủ yếu là polyester pha sợi carbon.

✴ Bộ quần áo có độ chống tĩnh điện đảm bảo trong khoảng : 106 đến 109 Ω

✴ Bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện dạng rời có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn: trắng, xanh, hồng,…

✴ Bộ quần áo rời phòng sạch chống tĩnh điện dạng có các size phổ biến như: S, M, L, XL, XXL…

Công ty Bảo Hộ Lao Động Trường Thi chuyên phân phối thiết bị phòng sạch chống tĩnh điện ra thị trường với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất và chọn cho mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi luôn đáp ứng được tất cả các nhu cầu của các bạn về các mẫu quần áo chống tĩnh điện. Hãy hợp tác với công ty của chúng tôi để có được sự hài lòng tốt nhất trong công việc.

Zalo